Kiến Trúc Độc Đáo Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác – Tiền Giang

Đồ Thờ Lộc Phát – Cửa hàng Phật giáo uy tín tại TPHCM

Sơ Lược Tiểu Sử Thiên Trúc Tự (Chùa Phật Lớn – Hà Tiên)

Đồ Thờ Lộc Phát – Cửa hàng Phật giáo uy tín tại TPHCM

Đồ Thờ Lộc Phát là một cửa hàng Phật giáo uy tín tại TPHCM. Trong nhiều năm qua, những sản phẩm của cửa hàng như tượng Phật, đồ thờ cúng,… đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá bán, trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên mỗi khi có nhu cầu.

Giới thiệu về Đồ Thờ Lộc Phát

Đồ Thờ Lộc Phát có thời gian hình thành và phát triển đã hơn 5 năm. Được điều hành bởi một người chủ có tâm và tầm, có sự tôn trọng và niềm tin to lớn dành cho Phật giáo, trong nhiều năm qua anh không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và nỗ lực để có thể đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất với mức giá hợp lý, phải chăng.

Những sản phẩm tại cửa hàng đều được đặt sản xuất riêng tại những xưởng uy tín ở Việt Nam và trực tiếp chế tác là các nghệ nhân có tay nghề cao cùng kinh nghiệm dày dặn. Chất liệu được tuyển chọn cẩn thận, kỹ càng, chủ yếu là composite, bột đá, lưu ly,…. Các chi tiết, đường nét được chạm khắc, tô vẽ tỉ mỉ và tinh tế, giúp tổng thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và bền bỉ cùng với thời gian.

đồ thờ lộc phát
Đồ Thờ Lộc Phát là một cửa hàng Phật giáo uy tín, chất lượng tại TPHCM

Khi đến với Đồ Thờ Lộc Phát, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi bên trong cửa hàng, tượng Phật, đồ thờ cúng,… có mẫu mã, kích thước rất đa dạng, phong phú và tất cả đều được làm tinh xảo, sáng tạo, ấn tượng,… có thể chiều lòng được cả những “thượng đế” khó tính nhất.

Ngoài ra, các sản phẩm của Đồ Thờ Lộc Phát đều được bảo hành hoặc hỗ trợ vận chuyển tận nơi nhanh chóng và có thể thanh toán linh hoạt qua nhiều hình thức như tiền mặt, chuyển khoản. Giá bán cũng sẽ được cửa hàng niêm yết công khai, minh bạch và rõ ràng, đặc biệt khi mua số lượng lớn sẽ được chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời, khách hàng sẽ luôn được nhân viên tư vấn, phục vụ và hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ và chu đáo.

Những sản phẩm nổi bật của Đồ Thờ Lộc Phát

Đồ Thờ Lộc Phát kinh doanh chủ yếu là những sản phẩm liên quan đến Phật giáo. Nổi bật nhất là tượng Phật và đồ thờ cúng. Bên cạnh đó, còn có các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, bát tụ bảo, mèo thần tài, vòng tay, như ý – ngọc bội,….

1. Tượng Phật

Tượng Phật là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Đồ Thờ Lộc Phát. Bởi có diện đẹp, tướng hảo, tính linh cao. Khi nhìn tượng sinh lòng hoan hỷ, tâm trí được nhẹ nhàng, thanh thản. Khi thờ cúng trong nhà, gia đình được phù hộ độ trì có cuộc sống bình an, khoẻ mạnh, ấm no, hạnh phúc, an nhiên, tai qua nạn khỏi, không còn đau khổ và phiền muộn.

đồ thờ lộc phát
Tượng Phật được bán tại Đồ Thờ Lộc Phát có diện đẹp, tướng hảo, tính linh cao

Ngoài ra, mẫu mã của tượng Phật cũng là một điểm cộng khi vừa đáp ứng được tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, vừa phong phú và đa dạng với đầy đủ kích thước, màu sắc và chất liệu, cũng như có sự sáng tạo trong tạo hình đứng ngồi, kết ấn, trang phục,… rất phù hợp để thỉnh về thờ cúng trong nhà hoặc đặt trong chùa, tịnh xá,…. Giá bán sẽ dao động từ 1.500.000 đồng.

Một số mẫu tượng Phật được thỉnh nhiều nhất là tượng Phật Di Lặc, Hoa Nghiêm Tam Thánh, tượng Chuẩn Đề, tượng Phật Thích Ca, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Dược Sư, Tây Phương Tam Thánh, tượng Văn Thù Phổ Hiền, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Ta Bà Tam Thánh, Phật Đản Sanh, tượng Sivali, tượng Đại Nhật Như Lai, tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn, tượng Mẫu – Tiên – Thánh,…. Mỗi mẫu tượng sẽ bao gồm nhiều mẫu khác nhau, có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu.

2. Đồ thờ cúng

Đối với đồ thờ cúng, đèn thờ là sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng. Khi đặt lên trên bàn thờ Phật, không gian thờ cúng trở nên hoàn hảo hơn và nhìn tổng thể rất sáng sủa, sang trọng nhưng vẫn giữ được sự trang nghiêm. Điểm cộng của sản phẩm này là có nhiều mẫu mã, từ đơn giản đến độc đáo, có sự cứng cáp và chắc chắn, nhìn vừa đẹp vừa ấn tượng. Kích thước đa dạng như 12cm, 14cm, 18cm, 22cm, 27cm, 31cm, 40cm,…. Giá bán chỉ khoảng 600.000 – 29.200.000 đồng.

đồ thờ lộc phát
Thiết kế của đèn thờ tại Đồ Thờ Lộc Phát có sự độc đáo và ấn tượng, nhìn rất tinh tế và sang trọng

Ngoài đèn thờ, Đồ Thờ Lộc Phát còn cung cấp bộ sứ thờ, lọ hoa sen, đôn kê tượng, hào quang trúc chỉ, chậu tắm Phật,…. Các sản phẩm này cũng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi được làm tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết, kết hợp với chất liệu tuyển chọn cùng kỹ thuật sản xuất thủ công và hiện đại đã tạo nên chất lượng bên trong và vẻ đẹp bên ngoài mà vẫn giữ được mức giá vừa “túi tiền” của các cá nhân, gia đình.

Những hình ảnh tượng Phật, đồ thờ cúng đẹp nhất tại Đồ Thờ Lộc Phát

Như đã chia sẻ, Đồ Thờ Lộc Phát có rất nhiều mẫu tượng Phật, đồ thờ cúng đẹp, chất lượng được bán với mức giá phải chăng. Dưới đây là một vài gợi ý, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho không gian thờ cúng tại nhà, chùa, tịnh xá,…:

tượng phật di lặc
Tượng Phật Di Lặc Trắng Viền Vàng Nhân Sâm DLBT-065
tượng Phật Thích Ca
Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Tĩnh Tâm Bột Đá Vẽ Gấm Đẹp TCTT-009
tượng phật a di đà
Tượng Phật A Di Đà Áo Trắng ADD-013
tượng tây phương tam thánh
Tượng Tây Phương Tam Thánh Thạch Anh Hào Quang TPTT-038
tượng ta bà tam thánh
Tượng Ta Bà Tam Thánh Vàng Thạch Anh Đế Hoa Sen Nở Cao 40cm TBTT-004
tượng hoa nghiêm tam thánh
Tượng Hoa Nghiêm Tam Thánh Bột Đá Thạch Anh HNTT-003
tượng phật đản sanh
Tượng Phật Đản Sanh Bột Đá Thạch Ngọc Đế Mây PDS-007
tượng quan âm bồ tát
Tượng Quan Âm Non Nước Y Áo Xanh QABT-051
tượng địa tạng vương bồ tát
Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng Mặc Áo Cà Sa Đỏ DT-025
tượng đại nhật như lai
Tượng Đại Nhật Như Lai Xanh Ngọc DNNL-001
tượng thiên thủ thiên nhãn
Tượng Chuẩn Đề Đế Sen Vẽ Gấm TCĐ-002
tượng chuẩn đề
Tượng Bồ Tát Chuẩn Đề Gấm Dát Vàng TCĐ-001
tượng văn thù phổ hiền
Tượng Văn Thù Phổ Hiền Màu Thiên Thanh VTPH-003
tượng sivali
Tượng Thánh Tăng SiVaLi Áo Nâu SVL-005
đồ thờ lộc phát
Bộ Đồ Thờ Cúng Lưu Ly BSF-010
đèn thờ
Đèn Sen Cụp Thân Hợp Kim DTP-031
đồ thờ lộc phát
Đôi Lọ Hoa Sen Thân Cổ Mạ Đồng Cao 60 cm Đẹp
đồ thờ lộc phát
Đôn Tròn Kê Tượng Bằng Bằng Bột Đá Thạch Anh DON-002
đồ thờ lộc phát
Hào Quang Sen Tia Khung Gỗ 3p HQ-007
đồ thờ lộc phát
Chậu Tắm Phật Cửu Long Thạch Ngọc Viền Vàng CTP-001

Trên đây là thông tin về Đồ Thờ Lộc Phát. Nếu bạn đang tìm cửa hàng Phật giáo tại TPHCM thì đây là một địa chỉ uy tín có thể tham khảo. Để được tư vấn về sản phẩm hoặc muốn giải đáp các thắc mắc liên quan về chính sách bán hàng, chế độ bảo hành thì hãy liên hệ với cửa hàng theo số hotline 0931738189 hoặc địa chỉ Số 8 Đường Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Liên quan:

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Ẩn