70+ Mẫu tượng Phật Quan Âm Bồ Tát đẹp giá tốt nhất

Quan Âm Bồ Tát là một trong những vị Bồ Tát được biết đến và thờ phụng phổ biến nhất hiện nay, tôn tượng Ngài không chỉ được thờ ở các chùa, miếu mà còn được thỉnh về thờ tại gia. Để thờ Quan Âm Bồ Tát việc thỉnh được tôn tượng hữu duyên, có tính thẩm mỹ cao mà giá cả lại phải chăng hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn chưa biết mua tượng Phật Quan Âm Bồ Tát ở đâu uy tín, giá cả phù hợp thì đừng bỏ những thông tin trong bài viết dưới đây.

Mẫu tượng Quân Âm Bồ Tát thờ trong nhà đẹp nhất

Tượng Quan Âm Bồ Tát được làm từ chất liệu nào tốt?

Quan Thế Âm Bồ Tát đại diện cho tinh thần Đại Bi của Phật giáo, là thị giả trợ tuyên đắc lực của Phật A Di Đà ở cõi Tây Phương Cực Lạc và thường trụ ở cõi Ta Bà để cứu độ chúng sanh. Ngài là biểu tượng của tình thương bao la, là mẹ hiền có lòng từ bi vô lượng và sức mạnh huyền diệu, thường được người Việt gọi với danh xưng thân thương là mẹ Quan Âm, Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát...

Tượng Quan Âm Bồ Tát được thờ phụng vô cùng rộng rãi ở Việt Nam. Tôn tượng Ngài có thể được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, gốm sứ, composite, lưu ly, đồng, ngọc, đá, bột đá cao cấp... Trong đó, phổ biến nhất là các chất liệu như gỗ, sứ, đồng và đá được đánh giá cao và thường được nhiều người yêu thích do có tính thẩm mỹ cao, giá cả phải chăng, hợp lý. Tuy nhiên mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà chúng ta lựa chọn tôn tượng phù hợp.

Tượng Quan Âm Bồ Tát được thờ phụng vô cùng rộng rãi tại Việt Nam Tượng Mẹ Quan Âm ngồi

Cách mẫu tượng Quan Âm Bằng gỗ có giá cả phải chăng, dễ điêu khắc, tạo hình nhưng lại dễ xuống cấp, hay bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường. Tượng bằng sứ giá thành rẻ, màu sắc đẹp nhưng dễ nứt vỡ, cần phải đặc biệt cẩn thận trong khâu vận chuyển và thờ phụng. Tượng bằng đồng có tính thẩm mỹ cao, màu sắc cổ điển, có giá trị cao nhưng khó tạo hình, hơn nữa giá cả cũng đặc biệt cao.

Trong tất cả các chất liệu được sử dụng để chế tác tượng Quan Âm Bồ Tát thì đá và bột đá cao cấp được người dùng và các nghệ nhân đánh giá cao về tính thẩm mỹ, tính linh và độ bền, hơn nữa giá cả tượng cũng hợp lý, phải chăng. Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá ngày nay được chế tác tỉ mỉ, tinh tế, diện tượng đẹp, ngũ quan cân đối hài hòa, nước da tượng hồng hào, màu sắc đa dạng, toát lên được thần thái từ bi, độ lượng của Bồ Tát.

Tượng được phủ nhiều lớp nano nên có độ bền màu cao, không bị xuống cấp sau thời gian dài. Tuy nhiên, tượng bằng đá cũng có nhược điểm đó là thị trường vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất lượng, phải chọn được địa chỉ mua uy tín, đáng tin cậy thì mới chọn được những tôn tượng đẹp, độ bền cao, giá cả phải chăng hợp lý.

Tượng Phật Quân Âm đứng giá bao nhiêuTượng Phật Quan Âm đứng

Cách chọn tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp, ấn tượng

Quan Âm Bồ Tát được biết đến với nhiều hình dạng và ứng thân, Ngài có thể thị hiện ở nhiều hình dáng để cứu độ, giúp đỡ chúng sanh. Ở Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc, Ngài thường được thể hiện ở dạng thân nữ, trên đầu đội mũ báu Phật và khăn choàng, trong tay là tịnh bình và cành dương liễu. Ngài có thể được thể hiện trong tư thế đứng hoặc ngồi trên tòa sen. Người ta tin rằng, việc chiêm ngưỡng, đảnh lễ, cúng dường, thành tâm tụng xưng danh hiệu, tôn thờ tượng Quan Âm Bồ Tát sẽ được Ngài phù hộ độ trì, giúp vượt qua khó khăn, gian nan, hiểm nguy, được an yên trong cuộc sống.

Hướng dẫn chọn thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát theo mục đích

Tượng Phật Bà Quan Âm không chỉ được thờ cúng mà còn có thể được sử dụng để trang trí. Trong đó, đặc điểm của tượng thờ là có đường nét, màu sắc sống động, đa dạng, chi tiết phụ ít được chú trọng mà chủ yếu tập trung vào thần thái của tượng. Khi chọn thỉnh tượng Quan Âm để thờ thì chúng ta nên chọn các loại tượng thủ công, chú ý đến ngũ quan và thần thái tượng, độ tinh xảo của các mẫu tượng này thường rất cao, toát được nét từ bi, bao dung, độ lượng Bồ Tát.

Tượng phật quan âm ngồi thờ trong nhà đẹp nhất

Trong khi đó, các tôn tượng trang trí thường có giá thành rẻ, trên tượng không có lỗ nhỏ đặt thất bảo, thường tập trung vào các chi tiết phụ, ánh mắt, thần thái của Bồ Tát không được thể hiện rõ rệt như tượng thờ. Các tượng này có kích thước nhỏ, thường được đúc khuôn, không được chạm trổ thủ công bằng tay nhưng bù lại thì tượng thường độc đáo, bắt mắt và tương đối sinh động.

Do đó, tùy vào mục đích thỉnh tượng mà chúng ta lựa chọn tôn tượng Quan Âm Bồ Tát phù hợp. Nếu chọn tượng Phật Bà Quan Âm để thờ thì cần chọn tượng có diện đẹp, thần thái từ bi, ánh mắt hiền từ bao dung như đã dõi theo chúng sinh, miệng thoáng nở nụ cười cứu độ cảm thông. Tượng cần có ngũ quan hài hòa, nước da hồng hào tràn ngập sinh khí, màu sắc tượng nhẹ nhàng. Không nên chọn thỉnh những tượng nứt vỡ, ánh mắt sắc bén, dữ dằn.

Cách chọn tượng Quan Âm phù hợp với vị trí, không gian thờ

Khi chọn thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát, ngoài việc cân nhắc đến yếu tố thẩm mỹ của tượng, chúng ta cũng cần cân nhắc đến việc chọn kích thước, hình dáng tượng sao cho phù hợp với không gian thờ tổng thể. Chẳng hạn nếu kích thước bàn thờ nhỏ thì nên chọn các tôn tượng dáng ngồi, kích thước vừa phải, độ cao từ đỉnh tượng đến trần nhà hợp lý, phải còn khoảng trống để tránh tạo cảm giác nhỏ hẹp, thiếu cân xứng.

trọn bộ bàn thờ phật quan âm ngồi thờ trong nhà bằng bột đá đẹp nhất

Nếu không gian thờ rộng rãi, thoải mái, việc lựa chọn bàn thờ, kích thước bàn thờ cũng cần chú trọng hơn đến sự hài hòa, cân đối. Tượng thờ và bàn thờ nên phù hợp, có thể chọn tượng đứng hoặc ngồi đều được, tượng thờ nên có kích thước vừa phải, bàn thờ phải trang nghiêm, sang trọng, không nên bày trí quá nhiều vật phẩm thờ để tránh rối mắt. Trường hợp nếu thờ Quan Âm Bồ Tát với các vị Phật, Bồ Tát khác thì nên chọn thỉnh tượng theo bộ hoặc chọn các tượng có màu sắc, kiểu dáng hài hòa.

Nếu chọn tượng Quan Âm Bồ Tát để trang trí thì nên chọn các tượng phù hợp với không gian ngôi nhà, tránh tình trạng gây vướng víu, bất tiện. Tượng Quan Âm đặt ở bàn làm việc, ở ô tô thì nên chọn các tôn tượng Quan Âm lưu ly kích thước nhỏ, màu sắc đẹp, được thể hiện trong tư thế ngồi, kết cấu hình khối thấp vững chắc.

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát hào quang đẹp nhất

Cách chọn tượng Quan Âm Bồ Tát theo mệnh

Theo chia sẻ của nhiều người, khi chọn thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát, bạn hãy ngắm nhìn các tượng Bồ Tát thật lâu, nếu tôn tượng nào càng ngắm càng thấy yêu thích, thấy lòng bình yên, tâm nhẹ nhõm thì chứng tỏ đó là tôn tượng hữu duyên với bạn. Phật Giáo không quan trọng về màu tượng, chúng ta có thể chọn thỉnh tượng Bồ Tát màu nào cũng được.

Tuy nhiên, bạn cũng kết hợp yếu tố phong thủy để dễ dàng hơn trong việc chọn được mẫu tượng có màu sắc phù hợp. Có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

trọn bộ bàn thờ phật quan âm ngồi giá tốt tại TPHCM

Chọn thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát ở địa chỉ uy tín

Để chọn được tôn tượng Bồ Tát đẹp, chất lượng, bạn nên chọn thỉnh tượng ở những cửa hàng uy tín, đáng tin cậy, được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Tượng Quan Âm Bồ Tát cần đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền màu cao vì chúng ta sẽ thờ tượng trong thời gian dài, không phải ngày một ngày hai.

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát với giá cả, mẫu mã đa dạng, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được về chất lượng của sản phẩm. Tượng Quan Âm kém chất lượng có thể vô cùng đẹp mắt nhưng độ bền không cao, thờ trong một thời gian là nứt vỡ, dễ xuống cấp. Thậm chí còn có nhiều nơi tượng chạm trổ thiếu tinh tế, không thể hiện được thần thái của Bồ Tát.

tượng phật quan âm bằng đá đẹp nhất tphcm

Một cơ sở cung cấp tượng Phật Bà Quan Âm uy tín sẽ hội tụ những yếu tố sau đây:

Khi chọn thỉnh Quan Âm Bồ Tát, việc thỉnh được tôn tượng đẹp, thần thái, chất lượng vô cùng quan trọng. Bởi lẽ khi chiêm bái tượng Phật, Bồ Tát, việc ngắm một pho tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Bồ Tát sẽ giúp người chiêm bái tâm sinh hoan hỉ, nhận được nhiều phước báu vô lượng. Do đó, chúng ta không thể sơ xài trong việc chọn thỉnh tượng cũng như chọn địa chỉ thỉnh tượng uy tín.

Một số mẫu Decor trọn bộ bàn thờ Phật Bà Quan Âm đẹp tại Đồ Thờ Lộc Phát

Đễ tiện cho việc thiét kế, lựa chọn mẫu tượng Phật Quan Âm đẹp phù hợp với không gian thờ cúng của gia chủ. Đồ Thờ Lộc Phát đã decor sẳn một số mẫu tượng kèm với các vật phẩm thờ cúng cần thiết để quý khách tiện lựa chọn.


1. Mẫu Decor số 1trọn bộ bàn thờ phật quan âm đẹp nhất


2. Mẫu Decor số 2trọn bộ bàn thờ phật quan âm đẹp nhất


3. Mẫu Decor số 3trọn bộ bàn thờ phật quan âm đẹp nhất


4. Mẫu Decor số 4trọn bộ bàn thờ phật quan âm đẹp nhất


5. Mẫu Decor số 5trọn bộ bàn thờ phật quan âm đẹp nhất


6. Mẫu Decor số 6trọn bộ bàn thờ phật quan âm đẹp nhất


7. Mẫu Decor số 7trọn bộ bàn thờ phật quan âm đẹp nhất


8. Mẫu Decor số 8trọn bộ bàn thờ phật quan âm đẹp nhấtTượng Phật Quan Âm nhỏ

Xem video chi tiết các bộ bàn thờ Phật Bàn Quan Âm đẹp nhất


Tượng Quan Âm Bồ Tát giá bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của tượng Quan Âm Bồ Tát, chủ yếu là chất liệu, tính thẩm mỹ, độ tinh tế của các chi tiết và kích thước tượng. Ngày nay, tượng Phật Bà Quan Âm ngày càng ấn tượng, bắt mắt, được nâng cao về tính thẩm mỹ, chất lượng, kiểu dáng. Tượng Quan Âm hiện nay có mức giá vô cùng đa dạng, phổ biến như sau:

Tượng Quan Âm Bồ Tát ngồi

Tùy theo kích thước, mẫu mã, kiểu dáng mà các tôn tượng Quan Âm Bồ Tát sẽ có mức giá khác nhau. Sau đây là một số mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát và giá bán tham khảo ở thời điểm hiện tại:

1. Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đá Trắng QABT-005

Kích thước và giá:

Tượng Quan Âm Bồ Tát ngồi đá trắng cao cấp Tượng mẹ Quan Âm thờ trong nhà

2. Tượng Quan Âm Xanh Ngọc Viền Áo Dát Vàng QABT-055

Kích thước và giá:

Tượng Quan Âm Xanh Ngọc Viền Áo Dát Vàng QABT-055
Tượng Quan Âm Xanh Ngọc Viền Áo Dát Vàng QABT-055

3. Tượng Quan Âm Bồ Tát Thạch Anh Vàng Ngọc QABT-060

Kích thước và giá:

Tượng Quan Âm Bồ Tát ngồi bằng đá thạch anh cao cấp

4. Tượng Quan Âm Trắng Viền Vàng QABT-063

Kích thước và giá:

Tượng Quan Âm Bồ Tát trắng viền vàng bằng đá trắng cao cấp

5. Tượng Quan Âm Áo Gấm Đỏ Áo Rủ QABT-047

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng bột đá áo gấm đỏ giá tốt nhất

6. Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Xanh Ngọc QABT-007

Kích thước và giá:

Tượng Quan Âm Bồ Tát ngồi xanh ngọc bằng bột đá cao cấp

7. Quan Âm Hoa Sen 3D QABT-036

Kích thước và giá:

Tượng Quan Âm hoa sen ngồi đẹp nhất HCM

8. Tượng Quan Âm Hoa Mẫu Đơn QABT-037

Kích thước và giá:

Tượng Quan Âm Bồ Tát đá khoáng cao cấp

9. Tượng Quan Âm Xanh Ngọc QABT-062

Kích thước và giá:

Tượng Quan Âm Bồ Tát xanh ngọc ngồi áo rủ đẹp nhất

10. Tượng Quan Âm Bằng Đá Xanh Ngọc QABT-064

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát xanh ngọc chuỗi hạt đẹp

11. Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát Đế Sen Vàng QABT-044

Kích thước:

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đế sen vàng đẹp nhất

12. Tượng Quan Âm Non Nước Y Áo Xanh QABT-051

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát ngồi đài sen non nước áo gấm xanh đẹp

13. Tượng Quan Âm Bồ Tát Màu Thiên Thanh Hào Quang Nhỏ QABT-054

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát màu thiên thanh hào quanh nhỏ bột đá cao cấp

14. Tượng Quan Âm Trắng Áo Viền Vàng QABT-061

Kích thước:

15. Tượng Quan Âm Bồ Tát Áo Trắng Cam QABT-058

Kích thước:


16. Tượng Quan Âm Bồ Tát Bột Đá Thạch Anh Vàng QABT-057

Kích thước:


17. Tượng Quan Âm Bồ Tát Thạch Anh Viền Vàng QABT-056

Kích thước:
18. Tượng Quan Âm Liên Hoa Đá Trắng QABT-053

Kích thước:19. Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Bột Đá Thạch Anh QABT-052

Kích thước:20. Tượng Quan Âm Hoa Sen Cao 50cm QABT-050

Kích thước:

21. Tượng Phật Bà Quan Âm Thạch Anh Cao 40cm QABT-048

Kích thước:22. Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bằng Đá Thạch Anh Cao 50cm QABT-046

Kích thước:
23. Tượng Quan Âm Bồ Tát Đá Trắng Viền Vàng Áo Rủ QABT-045

Kích thước:24. Tượng Mẹ Quan Âm Trắng Viền Vàng Cao 68cm QABT-042

Kích thước:

25. Tượng Mẹ Quan Âm Màu Vàng Thạch Anh Cao 50cm QABT-041

Kích thước:26. Tượng Phật Bà Quan Âm Thạch Anh Viền Vàng Cao 40cm QABT-039

Kích thước:27. Tượng Phật Bà Quan Âm Trắng Viền Vàng Cao 40cm QABT-038

Kích thước:28. Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen Có Hào Quang QABT-024

Kích thước:
29. Tượng Phật Bà Quan Âm Màu Vàng Hổ Phách Viền Trắng QABT-013

Kích thước:30. Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen Bằng Đá Thạch Anh Viền Vàng QABT-009

Kích thước:31. Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Xanh Ngọc Vẽ Hoa 3D QABT-008

Kích thước:[Cập nhật mẫu mới]

* Tượng Phật Quan Âm Trắng Hồng Ngồi Tự Tại Trên Bệ Đá QABT-070

Kích thước:

Tượng Phật Quan Âm Đứng Thạch Anh Đế Mây QABT-069

Tượng Phật Quan Âm Đứng Thạch Anh Đế Mây QABT-069

* Tượng Quan Âm Bồ Tát Trắng Áo Rũ Đế Mây QABT-082

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát Trắng Áo Rũ Đế Mây QABT-082

Tượng Quan Âm Bồ Tát Trắng Áo Rũ Đế Mây QABT-082

* Tượng Quan Âm Bồ Tát Thạch Anh Áo Rũ Đế Mây QABT-083

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát Thạch Anh Áo Rũ Đế Mây QABT-083

Tượng Quan Âm Bồ Tát Thạch Anh Áo Rũ Đế Mây QABT-083

* Tượng Quan Âm Bồ Tát Xanh Ngọc Áo Rũ Đế Mây QABT-084

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát Xanh Ngọc Áo Rũ Đế Mây QABT-084

Tượng Quan Âm Bồ Tát Xanh Ngọc Áo Rũ Đế Mây QABT-084


* Tượng Quan Âm Bồ Tát Áo Rủ Trắng Xanh QABT-079

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát Áo Rủ Trắng Xanh QABT-079

Tượng Quan Âm Bồ Tát Áo Rủ Trắng Xanh QABT-079

* Tượng Phật Quan Âm Sứ Trắng Đế Sen Hồng QABT-078

Kích thước:

Tượng Phật Quan Âm Sứ Trắng Đế Sen Hồng QABT-078

Tượng Phật Quan Âm Sứ Trắng Đế Sen Hồng QABT-078

* Tượng Quan Âm Tự Tại Y Trắng Ngồi Non Nước QABT-080

Kích thước:

Tượng Quan Âm Tự Tại Y Trắng Ngồi Non Nước QABT-080

Tượng Quan Âm Tự Tại Y Trắng Ngồi Non Nước QABT-080

* Tượng Quan Âm Tự Tại Áo Gấm Ngồi Non Nước QABT-081

Kích thước:

Tượng Quan Âm Tự Tại Áo Gấm Ngồi Non Nước QABT-081


* Tượng Phật Quan Âm Vàng Thạch Anh Đế Hoa Sen Nở QABT-077

Kích thước:

Tượng Phật Quan Âm Vàng Thạch Anh Đế Hoa Sen Nở QABT-077

Tượng Phật Quan Âm Vàng Thạch Anh Đế Hoa Sen Nở QABT-077

* Tượng Quan Âm Bồ Tát Áo Màu Khoáng Nạm Ngọc QABT-076

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát Áo Trắng Hoa Văn Vàng Nạm Ngọc QABT-073

Tượng Quan Âm Bồ Tát Áo Trắng Hoa Văn Vàng Nạm Ngọc QABT-073

* Tượng Quan Âm Trắng Hoa Văn Nạm Ngọc QABT-073

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát Áo Màu Khoáng Nạm Ngọc QABT-076

Tượng Quan Âm Bồ Tát Áo Màu Khoáng Nạm Ngọc QABT-076

* Tượng Quan Âm Bồ Tát Xanh Thiên Thanh Nạm Ngọc QABT-074

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát Xanh Thiên Thanh Nạm Ngọc QABT-074

Tượng Quan Âm Bồ Tát Xanh Thiên Thanh Nạm Ngọc QABT-074

* Tượng Quan Âm Trắng Đế Mây QABT-071

Kích thước:

Tượng Quan Âm Trắng Đế Mây QABT-071

Tượng Quan Âm Trắng Đế Mây QABT-071

* Tượng Quan Âm Trắng Áo Rủ Dát Vàng QABT-072

Kích thước:

Tượng Quan Âm Trắng Áo Rủ Dát Vàng QABT-072

Tượng Quan Âm Trắng Áo Rủ Dát Vàng QABT-072

* Tượng Quan Âm Thạch Anh Áo Rủ Dát Vàng QABT-075

Kích thước:

Tượng Quan Âm Thạch Anh Áo Rủ Dát Vàng QABT-075

Tượng Quan Âm Thạch Anh Áo Rủ Dát Vàng QABT-075

* Tượng Quan Âm Poly Gấm Đỏ

Kích thước:

tượng quan âm bồ tát gấm đỏ đẹp

* Tượng Quan Âm PoLy Gấm Vàng

Kích thước:

tượng quan âm poly gấm vàng đẹp giá rẻ nhấtgiá tiền tượng phật quan âm

2. Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng

Cũng giống như các tôn tượng Quan Âm Bồ Tát ngồi, các pho tượng Quan Âm đứng cũng có giá cả vô cùng đa dạng. Tùy theo kích thước, chi tiết, chất liệu chế tác, tay nghề của nghệ nhân mà tượng sẽ có giá bán khác nhau.

Sau đây là một số mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đứng và giá bán tham khảo:

32. Tượng Phật Bà Quan Âm Đứng Màu Trắng QABT-016

Kích thước:

Tượng Phật Bà Quan Âm đứng bằng đá trắng cao cấpTượng Phật Quan Âm đứng giá bao nhiêu

33. Tượng Mẹ Quan Âm Đứng Đá Trắng Có Hào Quang QABT-015

Kích thước:

Tượng mẹ Quan Âm đứng có hào quang bằng đá trắng cao cấp

Tượng mẹ Quan Âm đứng có hào quang bằng đá trắng cao cấp34. Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Đứng Bột Đá Vàng Hổ Phách QABT-018

Kích thước:

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đứng bột đá vàng hổ phách

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đứng bột đá vàng hổ phách35. Tượng Quan Âm Bồ Tát Đứng Thạch Anh QABT-065

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng vàng thạch anh hào quang nhỏ

Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng vàng thạch anh hào quang nhỏ36. Tượng Quan Âm Đứng Trắng Viền Vàng QABT-066

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng hào quang đá trắng viền vàng đẹp

Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng hào quang đá trắng viền vàng đẹp37. Tượng Quan Âm Bồ Tát Thạch Anh Đứng Hào Quang QABT-034

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng đá thạch anh hào quang

Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng đá thạch anh hào quang38. Tượng Quan Âm Đứng Non Nước Vẽ Gấm QABT-043

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng non nước đẹp nhất

Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng non nước đẹp nhất39. Tượng Phật Quan Âm Đứng Có Hào Quang Thạch Anh QABT-049

Kích thước:

Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng có hào quang bằng đá thạch anh cao cấp

Tượng Quan Âm Bồ Tát đứng có hào quang bằng đá thạch anh cao cấp40. Tượng Mẹ Quan Âm Đứng Bột Đá Vàng Thạch Anh QABT-017

Kích thước:

Giá tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá

41. Tượng Phật Quan Âm Đứng Thạch Anh Đế Mây QABT-069

Kích thước:

Tượng Phật Quan Âm Đứng Thạch Anh Đế Mây QABT-069

Tượng Phật Quan Âm Đứng Thạch Anh Đế Mây QABT-069

Địa chỉ thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát uy tín, chất lượng

Quan Âm Bồ Tát là vị Bồ Tát của thế giới Tây Phương Cực Lạc, cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát là hai vị trợ tuyên đắc lực của Đức Phật A Di Đà. Ngài có cơ duyên sâu dày với chúng sanh của cõi Ta Bà, thường trụ ở cõi này để cứu độ chúng sanh. Quan Âm Bồ Tát là đại diện cho tinh thần đại bi của Phật Giáo, tôn tượng Ngài được thờ phụng rộng rãi với mong cầu được chở che, phù hộ độ trì, được noi gương Ngài mà tu học.

Phật pháp ngày càng phổ biến, nhu cầu thỉnh và thờ tượng Phật cũng ngày càng tăng cao. Do đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, giá cả. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, cung cấp tượng toát được thần thái từ bi, bao dung độ lượng của Quan Âm Bồ Tát và đảm bảo về chất lượng của tượng.

Mua tượng Phật Quan Âm ở đâu uy tín tại tphcmTượng Phật Quan Âm bằng đá TPHCM

Một trong những địa chỉ thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp, giá tốt, mẫu mã đa dạng mà bạn có thể tham khảo là cửa hàng Đồ Thờ Lộc Phát. Đây là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đồ thờ, được đánh giá cao tại khu vực miền Nam. Lộc Phát có rất nhiều mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp, giá cả đa dạng, chính sách bảo hành rõ ràng, cụ thể, có chính sách giao hàng toàn quốc. Cửa hàng nhận được sự tin cậy, yêu mến của rất nhiều quý thầy, quý cô, quý Phật tử và các gia đình trong và ngoài khu vực TP.HCM.

Các tôn tượng của cửa hàng có diện tượng tượng đẹp, đường nét, chi tiết được thể hiện tỉ mỉ, tinh tế. Tượng được làm từ chất liệu bột đá cao cấp, được chế tác bởi đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, ngũ quan tượng hài hòa cân đối, toát được thần thái từ bi hỷ xả, trang nghiêm, thoát tục của Quan Âm Bồ Tát. Chi tiết tượng thanh thoát, sống động, chân thật, màu sắc mới mẻ, nhẹ nhàng, tự nhiên vô cùng ấn tượng.

Đồ Thờ Lộc Phát

Xem Thêm: