50+ Mẫu tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni đẹp giá tốt nhất

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ( Phật Tổ Như Lai) là vị Phật hoàn toàn có thật trong lịch sử nhân loại. Ngài chính là người đã giác ngộ được chân lý vô thượng và đã sáng lập ra Phật Giáo. Trong dân gian có rất nhiều nơi thờ tượng phật Thích Ca để tỏ lòng thành kính. Việc thờ tượng phật tại gia từ lâu đã trở thành phong tục quen thuộc của người Việt Nam. Để hiểu được ý nghĩa và những lưu ý cần biết khi thờ tượng Phật Thích Ca Mâu Ni tại gia, mời các bạn tham khảo bảo viết dưới đây.

tượng phật thích ca tĩnh tâm đế 8 cạnh đẹp

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là ai?

Theo một số tài liệu, Phật Thích Ca (Phật Thích Ca Mâu Ni, Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni) là Thái tử Tất Đạt Đa. Ngài hạ sinh vào 8/4/624 TCN ở vườn Lâm Tỳ Ni, thuộc Vương quốc Ca Tỳ La Vệ (Nepal).

Đến xem tướng, cầu phúc cho Ngài là những vị đạo sư, thánh giả có tiếng từ khắp mọi nơi. Trong số đó, đạo sư A Tư Đà ở Hy Mã Lạp Sơn khi nhìn mặt Ngài thì đã bật khóc, ông nói rằng Ngài có 80 vẻ đẹp và 32 tướng tốt, về sau sẽ là bậc chánh đẳng, chánh giác, bản thân ông rơi nước mắt là nghĩ đến việc sau này không có cơ hội được nghe Ngài thuyết pháp.

tượng phật đản sanh trắng đẹp tại hcm Tượng Phật Đản Sanh trắng đẹp cao 50cm

Trong quá trình trưởng thành của mình, Ngài được rất nhiều người ngưỡng mộ, yêu quý bởi sức mạnh phi thường cùng sự thông minh, tài trí hiếm ai có được. Năm 16 tuổi, trong cuộc thi chọn phò mã cho Công chúa A Du Đà La, Ngài đã giành chiến thắng trước các đối thủ mạnh nhờ khả năng nâng cung nặng bắn xuyên bảy lớp bia đồng.

“Người bệnh tật”, “vị tu sĩ”, “người già yếu”, “xác chết” là bốn hình ảnh Ngài đã nhìn thấy được trong lần đi dạo cửa thành. Từ đó, Ngài nhận ra, cái chết, bệnh tật là những điều con người không thể tránh khỏi và dù là ai thì đối với bản thân Ngài vẫn cảm thấy rất trân quý “vị tu sĩ” an nhiên, tự tại.

Khi trở về cung điện, đối diện với hình ảnh say sưa và thân thể lõa lồ từ những cung nữ, Ngài thấy được sự ô uế trong con người. Cộng với những sự việc đã trải qua trong ngần ấy năm đã khiến Ngài đưa ra quyết định là tạm biệt vợ con để bản thân lên đường tìm kiếm sự giải thoát.

Bờ sông Anoma là địa điểm Ngài và nô bộc đặt chân đến đầu tiên, cũng chính tại nơi này, Ngài đã cắt tóc trao lại cho nô bộc đem trở về cùng với quần áo, trang sức. Ngài muốn tự mình ra đi, không muốn làm phiền đến ai.

Sau đó, Ngài thọ giáo thầy Uddaka Ramaputa cùng thầy Alara Kalama rồi tìm đến một khu rừng bắt đầu quá trình tự ép xác cùng với anh em Kiều Trần Như. Nhưng sau thời gian 6 năm, Ngài nhận ra, không phải cứ ép xác mới có thể tu hành, thay vào đó có thể lựa chọn con đường trung dung – Trung Đạo để đi theo.

Không phải ngẫu nhiên ngài quyết định như vậy, mà là xuất phát từ tiếng đàn từ đấng Phạm Thiên Indra đã được nghe. Điều này cũng đã khiến anh em Kiều Trần Như cảm thấy thất vọng, lựa chọn ra đi để có thể tiếp tục con đường tu hành ép xác như ban đầu.

Sau khi thọ thực hoàn tất thì Ngài đã đi đến dòng sông Ni Liên và đặt xuống bên dưới một chiếc bát. Kết quả là được cúng dường bởi một anh nông dân với vật phẩm là bó cỏ thơm Kusa. Ngài nhận lấy và sử dụng để lót vào tọa thiền ở gốc cây Bồ Đề, đồng thời phát nguyện là sẽ không đứng dậy rời khỏi khi chưa đạt thành đạo quả.

tượng phật thích ca tĩnh tâm bằng đá khoáng màu đẹp

Một điều kỳ lạ là trong lúc ngồi thiền, khi có cơn mưa trái mùa xuất hiện, Ngài đã được thần rắn Naga hiện ra và dùng thân che chở để Ngài không bị ướt. Chính tại thời điểm đó, kiếp trước của bản thân và chúng sinh, sự hình thành cùng sự hủy diệt ở các thế giới được Ngài lần lượt nhìn thấy một cách rõ ràng, chi tiết.

Tháng 4/588 TCN, Ngài chính thức trở thành đấng chánh đẳng, chánh giác. Đồng thời, là vị Phật được chúng sinh tôn kính. Ngoài được đặt trong chùa, tượng của Ngài còn được nhiều người thỉnh và thờ cúng tại nhà với mong cầu không lầm đường lạc lối, tai qua nạn khỏi, gia đình được bình an, hạnh phúc.

nơi bán đèn thờ cho chùa đẹp nhất

Ý nghĩa của danh hiệu Phật Thích Ca Mâu Ni

Như đã đề cập, tên gốc của Phật Thích Ca là Tất Đạt Ma, đầy đủ là Kiều Đạt Ma Tất Đạt Đa. Trong đó, họ tộc mẫu hệ (họ tộc truyền thống) “Kiều Đạt Ma” được dịch theo tiếng Phạn mang ý nghĩa là hiền lành và tốt đẹp. Tên “Tất Đạt Đa” có thể hiểu là may mắn và cát tường với hàm nghĩa là “hoàn thành trọn vẹn” và “thành tựu hết thảy”.

Chúng sinh tôn ngài là Phật Thích Ca Mâu Ni. “Thích Ca” không chỉ đơn thuần là bộ tộc mà còn mang ý tứ “văn võ song toàn” (dịch theo tiếng Phạn). Riêng “Mâu Ni” được người Ấn Độ ở thời đại sử dụng để gọi những bậc thánh nhân một cách tôn kính, chỉ những người xuất gia tu hành thành công. “Thích Ca Mâu Ni” là người tộc Thích Ca xuất gia tu hành thành công.

Từ thời điểm Ngài đắc đạo, chúng sinh xưng là Phật, Phật Đà hoặc Thế Tôn, chỉ những nguời giác ngộ từ quá trình tu luyện nghiêm túc. Và ở triều đại của nhà Minh (Trung Quốc), khi có sự truyền nhập của Phật Giáo thì Ngài còn được xưng là Phật Tổ – người sáng lập ra Phật giáo.

Trọn bộ tượng Phật Thích Ca Mâu trắng cao 40cm

Chúng sinh ở trong xã hội hiện thời dường như đang thiếu đi lòng nhân từ và tình yêu thương, không yêu thương bản thân, cũng không yêu thương người khác. Yêu thương bản thân là một trong những việc dễ làm nhất, nếu không thực hiện được thì làm sao có thể yêu thương những người xung quanh.

Do đó, giáo học Phật pháp đã xuất hiện và dạy con người về lòng nhân từ. “Nhân từ” được dịch nghĩa từ “Thích Ca”, dạy dỗ chúng sinh dùng tình yêu thương đối đãi với người thân, bạn bè,… và phải có tâm đại từ đại bi trước tất cả chúng sinh.

“Mâu Ni” thì được thầy Tịnh Không giải thích dựa theo tựa đề kinh “thanh tịnh, bình đẳng, giác”. Nghĩa là tịch tĩnh, tâm địa thanh tịnh, bình đẳng và giác, tuyệt nhiên không mê. Phật Thích Ca Mâu Ni còn được dân gian gọi là Phật Tổ Như Lai.

-> Gợi ý: Địa Chỉ Bán Tượng Phật Đẹp Tại Hồ Chí Minh

Ý nghĩa của tượng Phật Thích Ca

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni thường được chế tác với tư thế ngồi trên đài sen, tượng trưng cho sự bình yên và thanh tịnh. Tóc búi cao và trên đỉnh đầu thường là nhục kế, mặc áo cà sa hoặc có thể là áo choàng qua cổ, ngoài ra, còn có thể để hở ngực và phía trước ngực là chữ Vạn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Đôi mắt mở 3/4 và tĩnh lặng nhìn xuống chúng sinh như đang sát nhân gian và nội tâm con người, cũng như thương xót và cảm thông với những buồn khổ mà con người đang gặp phải. Ngài mong muốn có thể hóa giải được mọi khốn khổ, lầm than và hướng con người đến những điều hay lẽ phải, chăm chỉ làm nhiều việc thiện.

tượng phật thích ca tĩnh tâm đế 8 cạnh đẹp

Tay Ngài luôn ở trong tư thế bắt ấn chuyển pháp luân, ấn thiền, ấn kim cương hiệp chưởng,…. Ở một số tượng còn có thêm bát màu đen, bát màu trắng,… tượng trưng cho giáo chủ.

Nhiều người cho rằng, thờ cúng tượng Ngài trong nhà, sẽ được Ngài che chở, tránh được những đau buồn, phiền muộn, khổ đau ở trong cuộc sống. Và khi đối diện với tượng, bản thân sẽ như được giác ngộ, tìm thấy chân lý sáng suốt để theo đuổi, phát triển.

Bên cạnh đó, thờ cúng tượng thành tâm, gia đình còn được phù trợ bình an, hạnh phúc, tai qua nạn khỏi, điềm dữ hóa lành, gặp nhiều may mắn. Suy nghĩ của các thành viên cũng ngày tích cực hơn, bắt đầu hướng thiện, làm nhiều việc tốt và sống có ích cho đời.

tranh hào quang đẹp nhất

Phật Thích Ca và Phật A Di Đà có giống nhau?

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa Đức Phật Thích Ca và Đức Phật A Di Đà đều là một vị Phật, nhưng đây là hai vị Phật tách biệt. Trong hai vị Phật A Di Đà và Phật Thích Ca, một vị có thật trong lịch sử, một vị xuất hiện trong kinh Phật giáo. Đức Phật Thích Ca từng sống trên trái đất và là người sáng lập ra Phật giáo, sau khi chứng thành Phật quả, Phật Thích Ca vận dụng trí tuệ, thần thông và thấy rõ được quá trình tu hành của Đức Phật A Di Đà qua nhiều kiếp.

tượng phật a di đà bằng đá thạch anh vàng đẹp nhất hcm
Hình tượng Đức Phật A Di Đà bằng bột đá thạch anh cao 50cm

Phật Thích Ca có chữ Vạn không?

Cách dễ phân biệt Phật Thích Ca khác Phật A Di Đà là Phật A Di Đà có chữ Vạn trước ngực và nhục kế trên đỉnh đầu cùng các vị Bồ Tát, tôn giản đi kèm:

> Xem chi tiết: Phân biệt Phật Thích Ca và Phật A Di Đà

Tượng phật thiich ca tịnh tâm làm bằng đá hổ phách đẹp

Ý nghĩa của việc thờ cúng tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Từ lâu, thờ Phật đã được xem là một nét văn hóa tín ngưỡng của người Nam. Đây là cách giúp những người Phật tử hoặc người bình thường nhưng tin Phật có thể bày tỏ được sự kính trọng, ngưỡng mộ dành cho Phật, cụ thể là Phật Thích Ca.

Ngài đã sáng lập, đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng Phật Giáo. Đồng thời, là người truyền giáo giản dị, bền bỉ, tích cực nhất ở trong lịch sử. Đó cũng là lí do mà tượng Ngài được chế tác và được nhiều cá nhân, gia đình thỉnh, thờ cúng tại nhà.

Tượng Ngài được so sánh giống như ngọn đèn trí tuệ. Ngọn đèn này sẽ luôn tỏa sáng giúp chúng sinh không bị biến chất hoặc sa ngã giữa dòng đời nhiều cám dỗ, thay vào đó sẽ được soi rọi đi đúng đường, có được tấm lòng lương thiện và ngày càng sống hạnh phúc, yên vui hơn.

Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni còn là một tấm gương sáng cho con người noi theo, đặc biệt là tấm lòng từ bi vô lượng. Thờ Phật tại nhà cũng là một cách để đối chiếu, nhìn nhận lại bản thân, nếu còn sai trái sẽ nhanh chóng nhận ra và tự giác sửa chữa để trở nên tốt đẹp hơn và trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

địa chỉ bán hào quang phật đẹp nhất sài gòn

Ngoài ra, thờ Phật sẽ giúp bạn luôn được nhắc nhở chăm chỉ tu học và rèn luyện, không làm những việc trái với luân thường đạo lý và tích cực làm nhiều việc thiện. Bản thân sẽ không bị vật chất biến thành một kẻ tầm thường, cũng như có thể giữ được tâm trong sáng và không bị bào mòn trước những độc tố như tham, sân, si.

Bên cạnh đó, thỉnh và thờ cúng tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni tại nhà là cách để bày tỏ mong muốn có thể giải thoát, giữ được tâm tốt và hướng thiện. Bởi tượng tượng trưng cho sự giải thoát, thanh tịnh. Bạn sẽ sớm nhận được ánh sáng từ Ngài, từ đó có thể hiểu thấu chân lý và nhanh giác ngộ, có cuộc sống bình yên, thanh thản, nhẹ nhàng và an nhiên hơn.

Nhìn chung, thờ tượng Phật sẽ xuất phát từ niềm tin dành cho Đức Phật. Sau nữa là mong muốn có thể lĩnh hội được trí tuệ của Ngài và cầu nguyện gia đình được che chở trước mọi sóng gió của cuộc đời, thoát khỏi tất cả kiếp nạn, luôn được bình an và vui vẻ.

Cách thỉnh và thờ cúng tượng Phật Thích Ca tại nhà

Thỉnh và thờ cúng tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni cần xuất phát từ sự kính trọng cùng lòng chân thành từ bên trong, không nên tùy tiện hoặc ngẫu hứng. Đồng thời, phải quan tâm tới từng chi tiết, tránh để Ngài cảm thấy bạn đang bất kính.

Trước khi thỉnh tượng về nhà, nên đưa tượng đến chùa nhờ các sư làm phép, tụng kinh và thực hiện nghi lễ khai quang điểm nhãn. Sau đó, chọn ngày lành tháng tốt (thường là ngày vía Phật 8 hoặc 15/2, 15/4, 8/12,… âm lịch) để làm lễ an vị và thỉnh tượng về nhà, đặt lên bàn thờ đã chuẩn bị sẵn và mời thầy về làm lễ cúng. Trong ngày này, bạn cũng nên ăn chay và tránh sát sinh.

Tượng Phật Thích Ca được đặt trang trọng cùng đôi đèn thờ, lư hương, đĩa đựng trái cây, bình hoa…

Bàn thờ nên đặt ở vị trí cao, trong không gian trang nghiêm, thanh tịnh, yên tĩnh, điều này không chỉ thể hiện được sự thành kính đối với Phật Thích Ca mà còn giúp cho việc tụng niệm gặp nhiều thuận lợi. Tốt nhất nên đặt giữa nhà, sau lưng là tường để tạo điểm tựa cho Ngài, tránh để có khoảng trống và lỗ hỏng.

Vật phẩm bày trí trên bàn thờ cần có bát hương, chuông, bình hoa, đĩa đựng hoa quả và chén nước. Đồng thời, bạn cần chú ý thêm phương hướng, theo phong thủy, nên để Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni nhìn ra phía mặt trời mọc (chính Đông), Ngài sẽ soi sáng giúp bạn tránh khỏi những cám giỗ và giác ngộ đúng lúc, đi đúng đường.

Trong thờ cúng tượng Phật Thích Ca, đặt trong phòng thờ riêng là hoàn hảo nhất. Nhưng nếu nhà không có nhiều không gian thì có thể đặt chung khu vực thờ gia tiên và bàn thờ Phật phải cao hơn bàn thờ gia tiên ít nhất là một bậc, không được đặt ngang hàng và không dâng chung hoa quả hoặc dùng cùng bát hương.

Ngoài ra, cần chọn không gian thờ Phật có nhiều ánh sáng và thường xuyên dọn dẹp, lau chùi để thể hiện tấm lòng trước Ngài. Tuyệt đối không đặt tượng ở cầu thang, nhà vệ sinh, lối đi lại, phòng ngủ,…, nếu làm ngược lại là vi phạm nghiêm trọng các nguyên tắc thờ cúng, vừa không được che chở, giúp đỡ trong cuộc sống, vừa có thể gặp nhiều chuyện không may mắn.

tượng phật thích ca tĩnh tâm đế 8 cạnh đẹp

Vị trí đặt tượng Phật Thích Ca

  • Cần đặt tượng Phật Thích Ca ở vị trí phù hợp để thể hiện sự tôn trọng cũng như là phát huy công dụng cảm hóa an lạc cho toàn ngôi nhà. Thậm chí, có nhiều gia chủ còn mời thầy phong thủy hoặc pháp sư về tìm vị trí tốt để đặt tượng.
  • Bàn thờ Phật nên đặt ở vị trí giữa nhà, lưng áp vào tường, phía sau không có lỗ hỏng hay khoảng trống. Theo phong thủy thì đặt Đức Phật nhìn về hướng Đông, hướng mặt trời mọc để tâm luôn được soi sáng, giác ngộ đúng lúc, tránh xa các cám dỗ.
  • Nếu nhà bạn không gian rộng rãi thì nên đặt tượng Phật Thích Ca ở phòng thờ riêng biệt, còn không có thể đặt bàn thờ Phật ở phía trên, cao hơn so với bàn thờ gia tiên. Nhất định không được đặt chung bát hương, dĩa trái cây,…
  • Đặt tượng Phật ở khu vực có đầy đủ ánh sáng, yên tĩnh. Tránh gần khu vực phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng tắm, cầu thang hoặc lối đi lại. Hạn chế tốt nhất những điều này để không phải phạm điều bất kính với Phật. Thường xuyên thờ cúng, lau chùi để tỏa lòng thành và sự tôn trọng dành cho Đức Phật Thích Ca.

đôi lọ hoa sen bằng đồng thờ Phật đẹp

Một số lưu ý quan trọng khi thỉnh và thờ cúng tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Đầu tiên, cần nắm được những nguyên tắc cơ bản trong thỉnh và thờ cúng tượng Phật Thích Ca tại nhà, điều này sẽ giúp bạn tránh phạm phải đại kỵ, cũng như không có sự bất kính đối với Ngài. Chẳng hạn như khi đưa Đức Phật từ chùa về nhà phải đi thẳng, trước khi đặt được lên bàn thờ tốt nhất không nên ghé ở bất kỳ đâu, sẽ không tốt cho bạn và gia đình.

Tiếp đến, bạn cần lưu ý thêm những điều như sau:

Cuối cùng, nếu trong quá trình thờ cúng, chẳng may làm vỡ tượng, tuyệt đối không được ném hoặc vứt đi một cách tùy tiện để tránh mạo phạm thần linh. Thay vào đó, bạn có thể mang ra nắng đốt tiễn Ngài quy vị vào những ngày mùng 1, 15 âm lịch.

Xếp bộ tượng Phật Thích Ca trắng cao 50cm cho khách

Thỉnh Mua tượng Phật Thích Ca bằng bột đá ở đâu uy tín?

Hiện nay, tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni được rất nhiều người quan tâm và muốn thỉnh về thờ cúng tại nhà. Nhu cầu tăng, kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều của các cửa hàng chuyên cung cấp văn hóa phẩm Phật giáo, nhưng chất lượng lại không đồng đều, khiến cho nhiều cá nhân và gia đình vừa mất tiền, vừa cảm thấy thất vọng khi chọn phải địa chỉ kém uy tín.

Đồ thờ Lộc Phát tự hào là một trong những địa chỉ thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp, uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Lộc Phát chuyên cung cấp nhiều mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp được làm từ bột đá cao cấp, với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Tôn tượng đẹp, khuôn mặt cân đối hoài hòa có hồn, toát nên vẻ từ bi hỉ xả, trang nghiêm, thoát tục của Đức Phật. Các đường nét được chế tác tỉ mỉ, sống động, chân thực. Màu sắc tươi mới, dịu nhẹ, đẹp tự nhiên, thanh thoát.

Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 093 173 8189, hoặc zalo 093 173 8189 để được tư vấn giá cả, hình ảnh hoặc video của bức tượng mà quý khách đang chọn. Ngoài ra, quý khách có thể đến trực tiếp tham quan và thỉnh tượng tại cửa hàng đồ thờ cúng Lộc Phát. Lộc Phát miễn phí giao hàng tại TPHCM và nhận ship cod toàn quốc.

Đồ Thờ Lộc Phát

Một số mẫu tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp nhất tại Lộc Phát

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni ngày càng đa dạng về mẫu mã với nhiều màu sắc, kích thước, kiểu dáng,…. Khi thỉnh bạn nên chọn tượng có tôn tượng đẹp, chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ làm nổi bật được thần sắc của Đức Phật, đặc biệt là gương mặt phải toát lên được sự từ bi hỷ xả và nhân từ. Chất liệu thì có thể làm bằng bột đá, gỗ, lưu ly, gốm sứ,….

Dưới đây là những mẫu tượng đẹp và ý nghĩa nhất bạn nên tham khảo và thờ cúng tại nhà:

Tượng Phật Thích Ca Thạch Anh Đế 8 Cạnh Cánh Sen Dát Vàng TCTT-027

Kích thước:

tượng phật thích ca tĩnh tâm đế 8 cạnh đẹp

tượng phật thích ca tĩnh tâm đế 8 cạnh đẹp

Tượng Phật Thích Trắng Đế 8 Cạnh Cánh Sen Dát Vàng TCTT-031

Kích thước:

tượng phật thích ca tĩnh tâm đế 8 cạnh đẹp

tượng phật thích ca tĩnh tâm đế 8 cạnh đẹp

Tượng Phật Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu Thạch Anh Vàng TCTT-028

Kích thước:

tượng phật thích ca niêm hoa vi tiếu thạch anh đẹp

tượng phật thích ca niêm hoa vi tiếu thạch anh đẹp


Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Dát Vàng TCTT-024

Kích thước:

tượng phật thích ca mâu ni dát vàng đẹp

tượng phật thích ca mâu ni dát vàng đẹp


Tượng Phật Thích Ca Đá Khoáng Màu TCTT-021

Kích thước:

tượng phật thích ca tĩnh tâm bằng đá khoáng màu đẹp

tượng phật thích ca tĩnh tâm bằng đá khoáng màu đẹp


Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Đế 8 Cạnh Đá Thạch Anh TCTT-017

Kích thước:

tượng phật thích ca mâu ni đế 8 cạnh giá rẻ nhất

Tượng Phật Thích Ca được đặt trang trọng cùng đôi đèn thờ, lư hương, đĩa đựng trái cây, bình hoa…


Tượng Thích Ca Mâu Ni Tĩnh Tâm Bột Đá Trắng Đế Sen To TCTT-001

Kích thước:

tượng phật thích ca mâu ni đẹp tại hcm

 đèn tâm kinh thờ Phật 16 inch - cao 40cm

Soạn tượng Thích Ca cao 40cm và trọn bộ đồ thờ cúng về Lâm đồng

-> Gợi ý: Mẫu Đèn Thờ Phật Đẹp Bằng Lưu Ly, Đồng Giá Tốt Nhất

Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 093 173 8189, hoặc zalo 093 173 8189 để được tư vấn

Tượng Phât Thích Ca trắng cao 50cm


Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Ngồi Hoa Sen Cao 68cm TCTT-016

Kích thước:

đèn hào quang phật đẹp

Tượng Phật Thích Ca sắc diện hồng hào ngồi kiết già trên đài sen

Hoan hỉ tiễn Tông Tượng về nhà khách tại Đồng Nai

Tiễn tôn tượng về Biên Hòa Đồng Nai.

Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 093 173 8189, hoặc zalo 093 173 8189 để được tư vấn


Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Trắng Viền Vàng TCTT-022

Kích thước:

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Trắng Viền Vàng TCTT-022
Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Trắng Viền Vàng TCTT-022 cao 40cm

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Trắng Viền Vàng TCTT-022 cao 50cm
Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Trắng Viền Vàng TCTT-022 cao 50cm

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni trắng viền vàng cao 68cm
Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Trắng Viền Vàng cao 68cm


Tượng Phật Thích Ca Vẽ Gấm Vàng Đế Đỏ TCTT-015

Kích thước:

đôn kê tượng tròn bằng bột đá thạch anh


Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm Composite TCTT-029

Kích thước:

Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm Composite TCTT-029

Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm Composite TCTT-029


Tượng Phật Thích Ca Vàng Thạch Anh Đế Sen Tròn TCTT-030

Kích thước:

Tượng Phật Thích Ca Vàng Thạch Anh Đế Sen Tròn TCTT-030

Tượng Phật Thích Ca Vàng Thạch Anh Đế Sen Tròn TCTT-030


Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Tĩnh Tâm Trắng TCTT-019

Kích thước:

tượng phật thích ca tĩnh tâm bằng bột đá trắng

tượng phật thích ca tĩnh tâm bằng bột đá trắng


Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm Xanh Ngọc TCTT-018

Kích thước:

tượng phật thích ca tĩnh tâm bằng bột đá xanh ngọc đẹp

tượng phật thích ca tĩnh tâm bằng bột đá xanh ngọc đẹp


Tượng Phật Thích Ca Áo Trắng Viền Vàng Đế 8 Cạnh TCTT-023

Kích thước:

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Áo Trắng Viền Vàng Đế 8 Cạnh TCTT-023


Tượng Phật Thích Ca Ngồi Kiểu Thái Bằng Sứ Trắng Bóng TCTT-032

Kích thước: (Ngang x sâu x cao)

Tượng Phật Thích Ca Ngồi Kiểu Thái Bằng Sứ Trắng Bóng TCTT-032

Tượng Phật Thích Ca Ngồi Kiểu Thái Bằng Sứ Trắng Bóng TCTT-032


Tượng Phật Thích Ca Kiểu Thái Bằng Sứ Áo Nâu TCTT-033

Kích thước: (Ngang x sâu x cao)

Tượng Phật Thích Ca Kiểu Thái Bằng Sứ Áo Nâu TCTT-033

Tượng Phật Thích Ca Kiểu Thái Bằng Sứ Áo Nâu TCTT-033


Tượng Bổn Sư Thích Ca Sứ Trắng Bóng TCTT-034

Kích thước: (Ngang x sâu x cao)

Tượng Bổn Sư Thích Ca Sứ Trắng Bóng TCTT-034


Tượng Bổn Sư Thích Ca Bằng Sứ Áo Xanh TCTT-035

Kích thước: (Ngang x sâu x cao)

Tượng Bổn Sư Thích Ca Bằng Sứ Áo Xanh TCTT-035


Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm bằng bột đá vàng hổ phách đế sen cao 68cm TCTT-026

Kích thước:

tượng phật thích ca tĩnh tâm cao 68cm đẹp nhất

Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 093 173 8189, hoặc zalo 093 173 8189 để được tư vấn


Tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Màu Xanh Ngọc Đế To TCTT-003

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca áo xanh ngọc cao 40cm

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca áo xanh ngọc cao 40cm

tượng bổn sư thích ca mâu ni bằng đá cao 70cm


Tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Bằng Đá Thạch Anh Viền Vàng TCTT-002

Kích thước: 

ở đâu bán hào quang trúc chỉ sen vàng đẹp

tượng phật thích ca mâu ni đẹp màu vàng ngọc

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng bột đá thạch anh cao 68cm

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng bột đá thạch anh cao 68cm

mua tượng phật thích ca mâu ni đẹp ở đâu

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bằng bột đá thạch anh vàng cao 50cm

Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 093 173 8189, hoặc zalo 093 173 8189 để được tư vấn.


Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Đá Thạch Anh Kiết Già Trên Đài Sen 8 Cạnh TCTT-004

Kích thước: 

tượng phật thích ca kiết già trên đài sen

Phật Thích Ca là tôn chủ của cõi Ta Bà, không chỉ được thờ phụng tại các chùa chiềng mà còn được nhiều gia chủ chọn thỉnh để thờ tại gia

mẫu tượng phật thích ca mâu ni đẹp nhất màu vàng thạch anh

Tượng Thích Ca bột đá thạch anh đế 8 cạnh cao 90cm

Tượng Thích Ca bột đá thạch anh đế 8 cạnh cao 90cm


Tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Tĩnh Tâm Trên Đài Sen Bằng Đá Hổ Phách TCTT-007

Kích thước: 

tượng phật thích ca mâu ni tĩnh tâm đẹp nhất hcm

hào quang sen trăng khung gỗ đẹp

tượng phật thích ca mâu ni màu vàng hổ phách đẹp

Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 093 173 8189, hoặc zalo 093 173 8189 để được tư vấn.


Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Thạch Anh Hào Quang Vòng TCTT-020

Kích thước:

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Thạch Anh Hào Quang Vòng TCTT-020

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Thạch Anh Hào Quang Vòng TCTT-020


Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm Đá Vàng Hổ Phách Đế 8 Cạnh TCTT-008

Kích thước:

Mua tượng Phật Thích Ca tĩnh tâm ở đâu hcm

tượng thích ca kiết già trên đài sen 8 cạnh


Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Đẹp Trên Đài Sen 8 Cạnh Màu Trắng TCTT-011

Kích thước:

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni áo trắng đế 8 cạnh cao 50cm


Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Tĩnh Tâm Đài Sen Dát Vàng Đế 8 Cạnh TCTT-012


Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Tĩnh Tâm Bột Đá Vẽ Gấm Đẹp TCTT-009

bổn sư thích ca mâu ni bằng bột đá vẽ gấm đẹp

mua tượng bổn sư thích ca đẹp ở đâu

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni vẽ gấm vàng 50vm


Bổn Sư Thích Ca Kiết Già Trên Đài Sen Bằng Bột Đá Vẽ Sơn TCTT-005

tượng thích ca mâu ni đẹp nhất hcm

tượng bổn sư thích ca đẹp nhất

 

Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 093 173 8189, hoặc zalo 093 173 8189 để được tư vấn.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bột đá dát vàng TCTT-022

tượng phật thích ca mâu ni dát vàng


Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni màu xanh ngọc vẽ hoa 3D TCTT-023

tượng phật thích ca đẹp màu xanh ngọc


Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng bột đá xanh ngọc viền vàng TCTT-024

bán tượng phật thích ca mâu ni đẹp - kích thước lớn

Quý khách có thể tham khảo giá và các mẫu tượng Phật Thích Ca mới nhất tại website hoặc liên hệ qua zalo để được tư vấn nhanh nhất 093 173 8189 Xin cảm ơn!

Xem thêm: