30+ Mẫu tượng Phật Dược Sư đẹp nhất và ý nghĩa thờ cúng

Tượng Phật Dược Sư được nhiều gia chủ thỉnh và thờ cúng tại nhà với mong muốn nương theo trí tuệ, hạnh nguyên của Đức Phật, để trở thành một người thiện lành, không lầm đường lạc lối, mang đến nhiều lợi ích cho xã hội. Bên cạnh đó là cầu mong bản thân và gia đình được khỏe mạnh, bình an, tránh được bệnh tật và tai ương, cũng như bớt đi muộn phiền và đau khổ trong cuộc sống.

Phật Dược Sư là ai?

Phật Dược Sư có tên đầy đủ là Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai và gọi theo tiếng Phạn là Bhaisajya-Guru Vaidurya-Prabharajyah. Ngoài ra, Ngài còn được biết đến với những danh hiệu khác như Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Phật, Đại Y Vương Phật, Dược Sư Như Lai, Cương Thiện Đạo và Dược Sư Lưu Ly Quang Phật.

Cùng với Nguyệt Quang Biến Chiếu, Nhật Quang Biến Chiếu, Ngài chọn cõi Đông Phương Lưu Ly làm nơi trụ thế để giáo hóa, cứu độ chúng sinh trong cõi Ta Bà với tổng cộng 12 lời nguyện lớn. Ngài mong muốn có thể giúp đỡ con người thoát khỏi bệnh tật, đói khát và hoạn hạn, có một cuộc sống ấm no và tốt đẹp hơn, không còn khổ đau, lầm than và phiền muộn.

Ngài còn được chúng sinh phong là “thầy thuốc chữa bệnh”. Với sự thông suốt và am hiểu về y dược trên thế gian, Ngài giúp con người xóa tan phiền não – mộng tưởng và vượt qua các bệnh gây khổ cho thân – tâm có nguyên nhân đến từ “tham”, “sân” và “si”.

Đó cũng là lí do nhiều người Việt Nam lựa chọn thỉnh và thờ cúng tượng tại nhà. Hoặc lập Đàn Dược Sư và thực hiện những nghi thức theo hướng dẫn của “kinh Dược Sư” vào đầu năm mới và những dịp lễ quan trọng với mục đích là cầu phước cầu thọ, cầu mong tai qua nạn khỏi và cầu cho bản thân cùng các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt, không ốm đau.

tượng phật dược sư bằng đá trắng đẹp nhất

Trong “kinh Dược Sư” ghi chép rằng, muốn được Phật Dược Sư cảm ứng, gia trì thì gia chủ phải chân thành và đàn tràng không được làm sai pháp. Ngoài ra, cũng trong cuốn kinh này, Phật Thích Ca Mâu Ni có dạy giữ gìn trai giới, trì chú Dược Sư, làm nhiều việc thiện, kết hợp tụng kinh, bố thí và phóng sanh trong 49 ngày liên tục nếu muốn nương tựa Phật Dược Sư cầu phước cầu tài, cầu bình an và cầu tiêu tai giải hạn.

Trước khi thành Phật, những lời đại nguyện của Phật Dược Sư đều đã viên mãn. Cho nên, người thỉnh và thờ cúng tượng của Ngài trong nhà thường là người có chí tâm quy kính và tin vào Ngài, cuộc sống cũng sẽ như được hiện thực hóa những lời đại nguyện của Ngài.

Việc thờ tượng phải xuất phát từ “TÂM” và không nên chỉ dừng lại ở việc cúng bái, cầu xin. Thay vào đó, hãy học theo những điều tốt đẹp từ Ngài và xem đây như một lời nhắc nhở bản thân ở trong cuộc sống về việc ứng xử tạo tác và đối người tiếp vật, tất cả đều nên tuân theo lời dạy của Ngài, tránh làm việc ác và hãy trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của mình.

Cụ thể, bên cạnh việc thờ cúng, gia chủ nên nỗ lực mang những lời đại nguyện của Ngài ứng dụng trong thực tiễn thì bản thân không cần cầu cũng sẽ có thể gặp được những điều tích cực và tốt đẹp. Ví dụ như nếu đi trên đường và gặp những người khốn khổ thì có thể giúp đỡ, cho đồ ăn thức uống, giúp họ ấm bụng hoặc no đủ hơn, ứng với lời nguyện của Phật Dược Sư là chúng sinh đói khát sẽ có thể được ăn các món ngon. Điều đó được xem là bố thí, phước phần nhận lại được có thể là cuộc sống đủ đầy, ấm no, sung túc và giàu sang.

Có thể nói, Phật Pháp gắn liền với thực tiễn, hoàn toàn không phải hình thức. Mang những lời dạy ở trong “kinh Dược Sư” ứng dụng trong cuộc sống là cách đàn tràng Phật Dược Sư không thể tốt hơn, bản thân cũng không cần cầu vẫn có thể tự đắc.

7 Vị Dược Sư Bằng Bột Đá Thạch Anh DS-007 Cao 40cm

Ý nghĩa tượng Phật Dược Sư

Nhiều người vẫn lầm tưởng tượng Phật Dược Sư với tượng Phật Thích Ca Mâu Ni hoặc ngược lại. Trên thực tế, hai tượng này có nhiều điểm khác biệt, chỉ cần quan sát cẩn thận sẽ nhận ra rất dễ dàng.

Tượng Phật Dược Sư thường được chế tác theo tư thế an tọa trên đài sen và khoác 3 tấm y giải thoát hoặc mặc áo choàng hở ngực. Ở phía trước ngực có một chữ Vạn (tiếng Hán) mang ý nghĩa đặc biệt. Trên tay có thể là một hoặc hai vật phẩm như tháp văn xương, thân cây Myrobalan/Aruna, lọ mật hoa, bình bát chứa đựng thần dược (diệu cam lồ),…. để giúp chúng sinh diệt trừ các tật khổ và bệnh khổ, thoát khỏi hiểm nguy và đau đớn, cắt đứt nguồn cơn sinh bệnh tật (vô minh, hận thù, bám víu), viên mãn các tâm nguyện.

Hiện tại, Phật Dược Sư có tổng cộng 7 tôn tượng. Lí giải về các tôn tượng, có một thuyết cho rằng, mỗi tôn tượng là một đại nguyện của Ngài và Ngài sẽ ứng thân riêng trong từng tôn tượng. Nhưng một giả thuyết khác lại lý giải đây là những phân thân ứng hiện từ nhất thể Phật Dược Sư với những danh hiệu là Bảo Nguyệt Trí Nghiêm Quang Âm Tự Tại Vương Như Lai, Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Như Lai, Pháp Hải Thắng Huệ Du Hý Thần Thông Như Lai, Thiện Danh Xưng Cát Tường Như Lai, Kim Sắc Bảo Quang Diệu Hạnh Thành Tựu Như Lai, Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai và Pháp Hải Lôi Âm Như Lai.

tượng 7 vị dược sư bằng đá khoáng màu đẹp nhất

Ý nghĩa của việc thỉnh và thờ cúng tượng Phật Dược Sư

Thỉnh và thờ cúng tượng Phật Dược Sư tại nhà giúp gia chủ không còn thù hận, thâm sân và mộng tưởng. Đồng thời, có thể học theo hạnh nguyện, cũng như có được trí tuệ như Ngài. Điều này sẽ giúp bản thân loại bỏ được sự ích kỉ và tham lam, ngày càng mở rộng tấm lòng và bắt đầu phát tâm tu học, từ đó có thể đạt được những thành tựu giải thoát và sở nguyện cũng được hoàn thành theo.

Kết hợp trì niệm danh hiệu Phật Dược Sư và thần chú Dược Sư, gia chủ sẽ được tịnh hóa nghiệp ác trước đó và chữa lành những bệnh liên quan đến tâm – thân hoặc có nguyên nhân xuất phát từ giác quan thứ sáu. Hoặc kết hợp niệm danh hiệu Phật Dược Sư không thiếu Tín, Nguyện và Hạnh thì chắc chắn sẽ có được sự ủng hộ và bảo vệ từ những vị chư Phật, đại tướng Dược Xoa, Bồ Tát và Hộ Pháp, vững bước vượt qua mọi khổ nạn và thiên tai.

Nếu nhất tâm tôn thờ và thường xuyên lễ bái, trì niệm chú Dược Sư cùng danh hiệu Phật Dược Sư thì có thể có đủ tất cả thiện căn và được đi trên con đường Đại Thừa, thay đổi thành thân nam ở kiếp sau và tránh xa được con đường tà kiến, quay trở lại được với con đường chánh đạo.

Trong kinh Dược Sư Như Lai Bản Nguyện Công Đức, danh hiệu Phật Dược Sư có đại dụng gắn liền với năm vấn đề. Bao gồm phát tâm bố thí – diệt trừ tham lam, diệt trừ ganh ghét và đố kỵ, phát nguyện sống có đạo đức – diệt trừ lỡ lầm cùng tội lỗi, diệt trừ thù hận và oán niệm.

Ngài được con người xem là một điểm tựa vững chắc về mặt tinh thần, bởi có thể chữa lành nhiều bệnh tật ngành y học hiện đại không tìm được nguyên nhân và cách điều trị. Giáo lý cổ đại từng đề cập, nghe đến tên Ngài và nhìn thấy hình ảnh của Ngài trong trạng thái đang mộng mơ sẽ có thể nhận được nhiều “lợi ích”. Hay tại đất nước Tây Tạng, có một liệu pháp giúp đẩy lùi bệnh tật tối cao và mang yếu tố huyền bí mà người dân ở đây rất tin tưởng là Phật Dược Sư cùng chú Dược Sư.

Cách thỉnh và thờ cúng tượng Phật Dược Sư

Như đã đề cập, thỉnh và thờ cúng tượng Phật Dược Sư phải xuất phát từ tâm, muốn lĩnh hội trí tuệ từ Ngài, được Ngài soi sáng đi đúng đường đúng hướng, làm nhiều việc thiện giúp đời giúp người. Bên cạnh đó, là cầu mong Ngài phù hộ bản thân và gia đình được bình an, khỏe mạnh, tránh được đau khổ, bệnh tật, mọi việc trong cuộc sống đều được thành toàn.

Tùy nhu cầu, bản mệnh, không gian thờ cúng và một số yếu tố liên quan khác, gia chủ có thể thỉnh tượng được làm từ chất liệu bột đá, đá lưu ly, gỗ, đồng hoặc gốm sứ. Sau đó đưa đến chùa nhờ các sư thực hiện lễ khai quan điểm nhãn. Tiếp đến là rước tượng về nhà làm lễ an vị. Trong những ngày này, nếu kết hợp ăn chay thanh tịnh và trì tụng chú Dược Sư cùng kinh Phật thì sẽ tăng thêm phước đức và có thể được Ngài cảm ứng, gia trì.

Bàn thờ tượng Phật Dược Sư phải đảm bảo trang nghiêm và sạch sẽ, đều đặn mỗi ngày nên quét dọn, lau chùi xung quanh và rút bớt chân hương, tránh để bụi bẩn bám lên Ngài hoặc những vị trí khác, như vậy là thất lễ. Hoa quả dâng cúng phải là loại tươi, mua mới, chưa qua bảo quản trong tủ lạnh và được đặt trên đĩa/lọ riêng, đến khi đã héo/úa thì hạ xuống và thay mới.

Những dịp đặc biệt như ngày sóc vọng (mùng 1, 14, 15 và 30 âm lịch) nên sắm nhang đèn và hoa quả dâng cúng đến Ngài. Đồng thời, gia chủ cần giữ gìn ngũ giới, hạn chế sát sinh ở nhà và cố gắng để cho thân, khẩu, ý được trong sạch, cũng như chăm chỉ thiền và niệm phật, kết hợp lạy sám hối, tìm lành và tránh xa dữ,… vào tất cả ngày trong năm.

Nếu tôn tượng dơ, bám bụi bẩn có thể “tắm” bằng cách lau từ trên xuống dưới bằng một chiếc khăn mềm, mới và sạch. Tránh pha trộn chung với nước hoa hoặc sức lên trên tượng, điều này là cấm kỵ, bởi mùi nước hoa có thể khiến thế gian bị dính mắc, mê đắm, trói buộc, không thể giữ tâm tịnh, dễ sa ngã, lạc lối, dẫn đến lầm đường lạc bước hoặc không thể tập trung tu tập.

Thông thường, tượng sẽ được thờ độc tôn. Nhưng cũng có không ít gia chủ thờ thành bộ Đông Phương Tam Thánh, Tam Thế Phật hoặc Thất Phật Dược Sư cùng những vị Phật khác hoặc với các tôn tượng khác của Ngài. Điều này không bắt buộc, mà phụ thuộc chủ yếu vào mong muốn của bản thân.

tượng phật dược sư bằng đá màu lưu ly cao cấp

Những lưu ý cần biết khi thỉnh và thờ cúng tượng Phật Dược Sư

Khi thỉnh tượng, gia chủ nên chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, kiểm tra cẩn thận từ chi tiết đến tổng thể để đảm bảo tượng nguyên vẹn, không bị trầy xước hoặc hư hỏng trước khi đưa đến chùa khai quang điểm nhãn và an vị tại nhà.

Ngoài ra, gia chủ cần lưu ý thêm một số điều sau:

Top 30+ mẫu tượng Phật Dược Sư đẹp nhất nên lựa chọn

Hiện nay, tượng Phật Dược Sư đã được chế tác rộng rãi nên có sự đa dạng trong màu sắc, hình dáng và kích thước. Gia chủ sẽ rất dễ dàng tìm mua và lựa chọn được tượng ưng ý, phù hợp với nhu cầu, tài chính của bản thân và không gian thờ cúng.

tượng phật dược sư bằng đá màu lưu ly cao cấp

Trong đó, tượng được chế tác bằng bột đá và đá lưu y là được ưa chuộng và yêu thích nhất. Bởi màu sắc tươi sáng tự nhiên, bền đẹp vĩnh cửu và đặc biệt là có tính linh cao, có thể phù hộ gia chủ như ý trong mọi việc, tránh xa được bệnh tật và tai ương, cơ thể khỏe mạnh, tăng thêm tuổi thọ,….

Dưới đây là những mẫu tượng đẹp, ý nghĩa và có giá tốt nhất, gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn để thỉnh và thờ cúng tại nhà:

1. 7 Vị Dược Sư Bằng Bột Đá Thạch Anh DS-007

Kích thước: 

7 vị tượng dược sư bằng bột đá thạch anh đẹp nhất

7 Vị Dược Sư Bằng Bột Đá Thạch Anh DS-007

7 Vị Dược Sư Bằng Bột Đá Thạch Anh DS-007

 

2. Tượng Phật Dược Sư Đá Màu Khoáng DS-011

Kích thước: 

tượng phật dược sư bằng đá màu khoáng đẹp

tượng 7 vị dược sư bằng đá khoáng màu đẹp nhất

 

3. Tượng Phật Dược Sư Trắng DS-010

Kích thước: 

tượng phật dược sư bằng đá trắng đẹp nhất

bộ 7 Tượng Phật Dược Sư Trắng DS-010 cao 50cm

bộ 7 Tượng Phật Dược Sư Trắng DS-010 cao 50cm

 

4. Tượng Phật Dược Sư Bằng Bột Đá Xanh Ngọc Đẹp DS-009

Kích thước: 

tượng phật dược sư bằng bột đá xanh ngọc đẹp

 

5. 7 Vị Dược Sư Bột Khoáng 7 Màu Đế Vuông DS-015

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Bột Khoáng 7 Màu Đẹp

 

6. Tượng Phật Dược Sư Đế Vuông Thạch Anh DS-014

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Đế Vuông Thạch Anh DS-014

Tượng Phật Dược Sư Đế Vuông Thạch Anh DS-014

Tượng Phật Dược Sư Đế Vuông Thạch Anh DS-014

 

7. Tượng Phật Dược Sư Màu Lưu Ly DS-013

Kích thước:

tượng phật dược sư bằng bột đá màu lưu ly đẹp giá rẻ

tượng phật dược sư bằng bột đá màu lưu ly đẹp giá rẻ

 

8. Tượng Phật Dược Sư Đá Trắng Đế To- Sen DS-005

Kích thước:

thỉnh tượng phật dược sư ở đâu đẹp nhất

mua tượng phật dược sư màu trắng ở đâu đẹp

 

9. Tượng 7 Vị Dược Sư Vẽ Gấm 7 Màu Đế Vuông DS-012

Kích thước: 

tượng phật dược sư bằng bột đá vẽ gấm đế vuông đẹp

 

10. Bộ Dược Sư Lưu Ly 7 Thế Tay DS-021

Kích thước:

tượng phật dược sư bằng lưu ly đẹp nhất hcm

11. Tượng Phật Dược Sư Cao 13cm DS-022

Kích thước:

tượng phật dược sư lưu ly nhỏ 13cm đẹp

 

12. Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly Dát Vàng DS-019

Kích thước: 

tượng phật dược sư lưu ly dát vàng đẹp

 

13. Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly DS-018

Kích thước:

tượng 7 vị dược sư đẹp nhất hcm

 

14. Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly Nhỏ DS-017

Kích thước: 

tượng phật dược sư lưu ly size nhỏ đẹp giá rẻ

15. Tượng Phật Dược Sư Trắng Áo Rủ DS-027

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Trắng Áo Rủ DS-027

Tượng Phật Dược Sư Trắng Áo Rủ DS-027


16. Bộ Thất Phật Dược Sư Lưu Ly 7 Màu 7 Thế Tay DS-026

Kích thước:

Bộ Thất Phật Dược Sư Lưu Ly 7 Màu 7 Thế Tay DS-026

Bộ Thất Phật Dược Sư Lưu Ly 7 Màu 7 Thế Tay DS-026

Bộ Thất Phật Dược Sư Lưu Ly 7 Màu 7 Thế Tay DS-026

Bộ Thất Phật Dược Sư Lưu Ly 7 Màu 7 Thế Tay DS-026

Bộ Thất Phật Dược Sư Lưu Ly 7 Màu 7 Thế Tay DS-026

Bộ Thất Phật Dược Sư Lưu Ly 7 Màu 7 Thế Tay DS-026

Bộ Thất Phật Dược Sư Lưu Ly 7 Màu 7 Thế Tay DS-026

Bộ Thất Phật Dược Sư Lưu Ly 7 Màu 7 Thế Tay DS-026


17. Bộ Thất Phật Dược Dát Vàng Sư 7 Thế Tay DS-036

Kích thước:

Bộ Thất Phật Dược Dát Vàng Sư 7 Thế Tay DS-036

Bộ Thất Phật Dược Dát Vàng Sư 7 Thế Tay DS-036

Bộ Thất Phật Dược Dát Vàng Sư 7 Thế Tay DS-036

Bộ Thất Phật Dược Dát Vàng Sư 7 Thế Tay DS-036

Bộ Thất Phật Dược Dát Vàng Sư 7 Thế Tay DS-036

Bộ Thất Phật Dược Dát Vàng Sư 7 Thế Tay DS-036

Bộ Thất Phật Dược Dát Vàng Sư 7 Thế Tay DS-036

Bộ Thất Phật Dược Dát Vàng Sư 7 Thế Tay DS-036


18. Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly Vàng Ngọc DS-025

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly Vàng Ngọc DS-025

Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly Vàng Ngọc DS-025


19. Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly Xanh Dương DS-029

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly Xanh Dương DS-029

Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly Xanh Dương DS-029


20. Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Trắng DS-024

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Trắng DS-024

Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Trắng DS-024


21. Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Vàng Ngọc DS-028

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Vàng Ngọc DS-028

Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Vàng Ngọc DS-028

Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Vàng Ngọc DS-028


22. Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Dát Vàng 24k DS-023

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Xanh Dát Vàng 24k DS-023

Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Xanh Dát Vàng 24k DS-023

Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Xanh Dát Vàng 24k DS-023

Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Xanh Dát Vàng 24k DS-023


+ Tượng Phật Dược Sư Áo Rủ Dát Vàng DS-031

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Áo Rủ Dát Vàng DS-031

Tượng Phật Dược Sư Áo Rủ Dát Vàng DS-031

Tượng Phật Dược Sư Áo Rủ Dát Vàng DS-031

 

+ Tượng Phật Dược Sư Bột Đá Thạch Anh Đế Sen DS-034

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Bột Đá Thạch Anh Đế Sen DS-034

Tượng Phật Dược Sư Bột Đá Thạch Anh Đế Sen DS-034

 

+ Tượng Phật Dược Sư Vàng Thạch Anh Đế Sen Nở DS-030

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Vàng Thạch Anh Đế Sen Nở DS-030

Tượng Phật Dược Sư Vàng Thạch Anh Đế Sen Nở DS-030

 

+ Tượng Phật Dược Sư Bột Đá Trắng Viền Vàng Đế Sen DS-035

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Bột Đá Trắng Viền Vàng Đế Sen DS-035

Tượng Phật Dược Sư Bột Đá Trắng Viền Vàng Đế Sen DS-035

 

+ Tượng Phật Dược Sư Áo Gấm Đế Sen DS-033

Kích thước:

Tượng Phật Dược Sư Áo Gấm Đế Sen DS-033

Tượng Phật Dược Sư Áo Gấm Đế Sen DS-033

 

+ Bộ 7 Vị Dược Sư Màu Lưu Ly Đế 8 Cạnh DS-032

Kích thước:

Bộ 7 Vị Dược Sư Màu Lưu Ly Đế 8 Cạnh DS-032

 

Nên thỉnh (mua) tượng Phật Dược Sư ở đâu tại TPHCM?

Đồ thờ Lộc Phát là một trong những cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo uy tín và nổi tiếng tại TPHCM. Nếu có nhu cầu thỉnh tượng, gia chủ có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ qua zalo/điện thoại 093 173 81 89 để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình, tận tâm, ân cần và chu đáo nhất.

Tượng Phật Dược Sư nói riêng và những tượng Phật, Bồ Tát khác nói chung đều được cửa hàng tuyển chọn cẩn thận trước khi cung cấp đến quý khách hàng. Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ với tôn tượng đẹp, các chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế, thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa.

Bên cạnh đó, màu sắc, kích thước và hình dáng đều rất phong phú, đem đến nhiều sự lựa chọn cho gia chủ. Giá thành lại rất hợp lý, có chính sách bảo hành, đổi tra rõ ràng minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt về chính sách vận chuyển, Đồ thờ Lộc Phát có hỗ trợ vận chuyển tận nơi, và miễn phí cho quý khách hàng tại khu vực TPHCM. Đối với các tỉnh lân cận hoặc tỉnh xa, Lộc Phát có hỗ trợ một phần cước phí và cam kết đóng gói cẩn thận hàng hóa, nếu bể vỡ trong quá trình vận chuyển sẽ được đổi mới hoàn toàn. Quý khách hàng có thể an tâm khi đặt hàng tại Đồ Thờ Lộc Phát.

Đồ Thờ Lộc Phát

Trên đây là thông tin đầy đủ và chi tiết về tượng Phật Dược Sư, bao gồm nguồn gốc, ý nghĩa, cách thỉnh và thờ cúng, mẫu mã đẹp, lưu ý cần biết và địa chỉ mua uy tín. Hi vọng bài viết sẽ là “cẩm nang” giúp bạn có thể đưa ra được lựa chọn và quyết định chính xác. Nếu cần giải đáp thêm thắc mắc, hoàn toàn có thể liên hệ với Đồ Thờ Lộc Phát, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp bạn tìm được tượng ưng ý, chất lượng và bền chắc với mức giá tốt nhất.

Xem thêm: